Điêu khắc chân mày 6D cho nam giới

Điêu khắc chân mày 6D cho nam giới

Tưởng rằng việc phun xăm thẩm mỹ chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, thế nhưng với cánh đàn ông thì thẩm mỹ chân mày cũng góp phần ảnh hưởng rất lớn khi tạo được độ hấp dẫn và phúc khí của gương mặt.

Một hàng lông mày đẹp dành cho phái mạnh sẽ được đánh giá cao khi có độ đều và khá đậm màu, lông mày xếp thẳng hàng, không cong cũng không ngắn cụt, không mọc lung tung.
Và nếu chưa sở hữu được đủ các đặc điểm trên có thể tìm đến với kỹ thuật thẩm mỹ điêu khắc mày 6D để tăng độ hấp dẫn cho chân mày.Kỹ thuật điêu khắc 6D dùng đầu kim nano phẩy sợi mày giả thật mảnh, đan xen vào chân mày thật đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc sẽ nhẹ dần khi đến đầu lông mày, tạo độ rậm, đều màu, ưu điểm lớn vẫn giữ được nét tự nhiên, khó nhận ra đã qua thẩm mỹ.

Màu mực sử dụng sẽ là màu thiên thiên lành tính, lên tông tự nhiên, không kích ứng cho da, không biến đổi màu, không lem nhòe, độ bền lâu dài.

 Với hệ thống máy móc công nghệ mới nhất, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm làm nghề đảm bảo tại Viện Anh Khôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất trong thời gian nhanh từ 45-60 phút, hoàn toàn không đau đớn, tê nhức.

Đặc biệt tại đây không đơn thuần chỉ là tạo dáng mày phù hợp khuôn mặt mà còn phải là dáng mày tài lộc, gia tăng sự may mắn khi ứng dụng thần số học vào trong phun xăm.

Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi tin rằng dù ở nữ giới hay nam giới thì đều có nhu cầu được làm đẹp rất cao và chắc chắn một diện mạo hoàn chỉnh sẽ tăng bội phần sự tự tin cho chủ nhân. Thế nên phái mạnh đừng ngần ngại tìm đến Thẩm Mỹ Viện Anh Khôi để tân trang nhan sắc nhé!


------------------------
 THẨM MỸ VIỆN ANH KHÔI 

Chi nhánh 1: 435 Phan Huy Ích - P.14, Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh 2: TDP8, P. Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 463 220 - 0984 734 219 - 0983 838 789

mxh1 mxh2 mxh3 mxh4 mxh5 mxh6
Chi nhánh 1
Chi nhánh 2
chat FB Gọi điện chat zalo